Guangzhou Luhu Traffic Facilites Co., Ltd.

สีทาถนนเทอร์โมพลาสติกสะท้อนแสง 25 กก

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: LUHU
ได้รับการรับรอง: MSDS
หมายเลขรุ่น: LH-TL -2
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 3tons
ราคา: USD$540-USD$600.0/tons
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจภาษาอังกฤษ withour โลโก้ชื่อโทร nunber หรือกำหนดเอง
เวลาการส่งมอบ: 4-8days
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Wester N Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 300000tons / ปี
  • ข้อมูลรายละเอียด
  • รายละเอียดสินค้า

ข้อมูลรายละเอียด

การใช้: สีทาถนน สถานะ: เคลือบผง
วัตถุดิบหลัก: C5 ปิโตรเลียมเรซิ่น / ลูกปัดแก้ว / ไทเทเนียมไดออกไซด์ / แคลเซียมคาร์บอเนต / PE วิธีการสมัคร: เครื่องจักรทำเครื่องหมายถนนด้วยตนเอง
ชื่ออื่น: Hot Melt Paint หมายเลข EINECS: 201-177-9
MF: สารผสม หมายเลข CAS: 9003-01-4
สี: สีขาว, กำหนดเอง, สีเหลือง น้ำหนัก: 25kg
ชนิด: ผู้ผลิต / โรงงาน ใบสมัคร: เส้นจราจร
คำสำคัญ: สีทาถนนสีทาถนนเทอร์โมพลาสติกสีทาถนนสีเทอร์โมพลาสติกสีทาถนนสีขาว ชื่อผลิตภัณฑ์: เคลือบผง
การประกัน: 1 ปี คุณสมบัติ: เทอร์โมพลาสติก, ใช้งานได้สะดวก
ขนาด (L * W * H): และอื่น ๆ
แสงสูง:

9003-01-4 สีทาถนนเทอร์โมพลาสติก

,

สีทาถนนเทอร์โมพลาสติก 25 กก.

,

สีทาถนนสะท้อนแสง 25 กก.

รายละเอียดสินค้า

                              สีทาถนนสะท้อนแสงเทอร์โมพลาสติกมาตรฐาน BS

 


สีทาถนนเทอร์โมพลาสติกประกอบด้วย petropols, EVA, PE wax, glass bead, filler material ซึ่งเป็นสภาพผงของแข็งที่อุณหภูมิปกติ
มันถูกทำให้ร้อนถึง 180 ~ 200 องศาโดยหม้อหลอมรวมความร้อนภายใต้การควบแน่นมันจะปรากฏการไหลเคลือบสีกับพื้นผิวถนนและจะกลายเป็นฟิล์มแข็งมันมีแบบเต็มบรรทัดความต้านทานการสึกหรอที่แข็งแกร่งและการไหลอื่น ๆ
การโรยเม็ดไมโครแก้วสะท้อนแสงลงบนพื้นผิวที่กำลังก่อสร้างมีผลสะท้อนแสงที่ดีในเวลากลางคืน
มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในทางหลวงและถนนตามสภาพแวดล้อมที่ใช้และข้อกำหนดในการก่อสร้างที่แตกต่างกันเราสามารถจัดหาสีประเภทต่างๆสำหรับตัวเลือกของลูกค้าของเรา


คุณสมบัติ:
ความแข็งแรงในการยึดเกาะที่แข็งแกร่ง: ปริมาณเรซินมีความเหมาะสมและได้รับการเพิ่มยางอีลาสโตเมอร์พิเศษในสีรองพื้นจึงมีความแข็งแรงในการยึดเกาะที่ดีหากเทคนิคการก่อสร้างสมเหตุสมผลไม่มีการลอกออก
ความต้านทานการแตกร้าวที่ดี: การทำเครื่องหมายเส้นเทอร์โมพลาสติกนั้นง่ายต่อการเกิดรอยแตกเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิของการทำเครื่องหมายเส้นเทอร์โมพลาสติก
สีสดใส: สีใช้สีในระดับสูงสุดในสัดส่วนที่เหมาะสมดังนั้นจึงมีความทนทานต่อสภาพอากาศได้ดีและจะไม่เปลี่ยนสีหากสัมผัสเป็นเวลานาน
อัตราส่วนการใช้งานสูง: คุณสมบัติหลักของสีคือความหนาแน่นต่ำปริมาณมากและอัตราส่วนการใช้งานสูง
ทนต่อสิ่งสกปรกได้ดี: ปริมาณและคุณภาพของแว็กซ์ PE เป็นจุดสำคัญที่ส่งผลต่อการต้านทานสิ่งสกปรกPE wax ของ Exxon เป็นตัวเลือกแรกของเรามาหลายปี

 


ปริมาณทางทฤษฎี:

น้ำหนักเคลือบ ความหนาของการเคลือบ พื้นที่แพร่กระจาย การบริโภครองพื้น เนื้อหาลูกปัดแก้ว
1 ครั้ง 1.8 มม 225 ตร.ม. 32 กก 100 กก

 

 

ความสนใจ:
เพื่อให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมในการทำงานสะอาดและแห้งขอแนะนำให้อุณหภูมิในการก่อสร้างสูงกว่าศูนย์ (หากอุณหภูมิในการก่อสร้างต่ำเกินไปควรได้รับการพิสูจน์ว่าอุณหภูมิของโรงงาน)
ควรควบคุมอุณหภูมิระหว่าง 180 ~ 200 องศาเมื่อละลายสีผสมให้เข้ากันหลังจากการละลายเพื่อสะท้อนประสิทธิภาพของสีการเก็บรักษาความร้อนเป็นเวลา 3-5 นาทีหลังจากระบายออก
การทำสีรองพื้นควรอยู่ที่สีรองพื้นให้แห้งสนิทก่อนเคลือบสำหรับพื้นผิวถนนซีเมนต์ใหม่จำเป็นต้องชะลอการสร้างสามเดือนหรือสองครั้งในการประมวลผลด้วยสีรองพื้นมิฉะนั้นจะลอกออกได้ง่าย
หากเกิดการทับซ้อนกับยานพาหนะมากขึ้นหลังจากทำสีรองพื้นแล้วควรวางสิ่งกีดขวางบนถนนเพื่อป้องกันไม่ให้ล้อหมุนและนำสีรองพื้นออกจากฝุ่นไม่เช่นนั้นจะเกิดรอยลอกลอกออกได้ง่าย

 


บรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง

 

สีทาถนนเทอร์โมพลาสติกสะท้อนแสง 25 กก 0


บริการของเรา
* จัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดในราคาที่ดีที่สุดแจ้งข้อมูลตลาดให้กับลูกค้าทั่วไปเพื่อสร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือที่เป็นมิตรในระยะยาว
* จัดเรียงคำสั่งซื้อและการจัดส่งตามคำขอของลูกค้าตามนโยบายการส่งออกของประเทศต่างๆให้เอกสารพิธีการศุลกากรที่สมบูรณ์
* บริษัท ของเราเป็นผู้ผลิตสีทาเครื่องหมายร้อนละลายมืออาชีพเป็นเวลา 30 ปีโดยมีผลผลิตต่อปี 250,000 ตันคิดเป็น 25% ของตลาดสีทาเครื่องหมายของจีนในขณะเดียวกันก็มีการทำเครื่องหมายโครงการในเมืองในประเทศหลายแห่งและกำลังส่งออกเครื่องหมายร้อนละลายการเคลือบสีทั่วโลก บริษัท ของเรามีทีมงาน R & D อิสระจะได้รับการปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้าในประเทศต่างๆการเคลือบแบบกำหนดเองตลาดส่งออกที่สำคัญในปัจจุบัน ได้แก่ แอฟริกาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอเมริกาใต้เป็นต้น

 

 

ข้อมูล บริษัท
GZ LUHU TRAFFIC FACILITIES Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2551 ซึ่งมีโรงงานตั้งอยู่ในเมืองกวางโจวมณฑลกวางตุ้งเป็นผู้ผลิตมืออาชีพขนาดใหญ่ที่เชี่ยวชาญด้านการวิจัยและพัฒนาการขายและวิศวกรรมการติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการจราจร
ขอบเขตธุรกิจหลัก: สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการจราจรป้ายจราจรอุปกรณ์ส่องสว่างผลิตภัณฑ์โลหะการวิจัยผลิตภัณฑ์พลาสติกการแปรรูปการผลิตการขายการส่งออกสินค้าและเทคโนโลยีการก่อสร้างป้ายจราจรโครงการติดตั้งเปรียบเทียบการติดตั้งที่จอดรถโครงการตีเส้นจราจรขณะนี้มีทีมงานทำเครื่องหมายเส้นมากมายที่มีประสบการณ์มากมายปริมาณการก่อสร้างสายการผลิตต่อปีสูงถึง 1 ล้านตารางเมตร
ผลิตภัณฑ์หลัก: ป้ายและมาตรฐานความปลอดภัยการจราจรขนาดใหญ่, โครงสำหรับตั้งสิ่งของ, รั้วเทศบาล, รั้วความปลอดภัยทางถนน, ป้ายขนาดเล็กสำหรับที่จอดรถ, สีสำหรับทำเครื่องหมาย, อุปกรณ์ทำเครื่องหมาย, กระจกนูน, ตัวระบุตำแหน่ง, ยามมุม, การกระแทกความเร็ว, กรวยจราจร, สิ่งกีดขวางการจราจร , สัญญาณไฟจราจรและกระดุมถนน ฯลฯ ...
นับตั้งแต่ก่อตั้ง GZ LUHU TRAFFIC FACILITIES Co. , Ltd. ได้ยืนยันในการบริหารโครงการอย่างเข้มงวดการแสวงหาความเป็นเลิศจึงบรรลุคุณสมบัติทางวิศวกรรม 100% และการปฏิบัติตามสัญญา 100% ซึ่งได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรมนอกจากนี้ บริษัท ยังได้เข้าร่วมโครงการสำคัญระดับประเทศและระดับจังหวัดหลายโครงการอย่างต่อเนื่อง

 

สีทาถนนเทอร์โมพลาสติกสะท้อนแสง 25 กก 1

คำถามที่พบบ่อย

ตอบ: คุณจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการอะไรให้ฉันบ้าง?
ตอบ: LUHU จัดหาผลิตภัณฑ์อำนวยความสะดวกด้านการจราจรทุกประเภทนอกจากนี้ยังมีบริการ OEM และบริการหลังการขายเพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าได้ในขั้นตอนเดียว
B. Q: สั่งซื้อจาก LUHU ได้อย่างไร?
ตอบ: โปรดส่งความต้องการของคุณมาให้เรา ได้แก่ :
1. ข้อมูลสินค้า (ปริมาณและข้อกำหนด);
2. ความต้องการของเวลาในการจัดส่ง;
3. ข้อมูลการจัดส่ง (ชื่อ บริษัท หมายเลขโทรศัพท์ที่อยู่และพอร์ตปลายทาง)
C. ถาม: จะรับตัวอย่างจาก LUHU ได้อย่างไร?
ตอบ: ตัวอย่างทั้งหมดไม่ฟรีนอกจากนี้ค่าขนส่งยังอยู่เคียงข้างคุณ
D. ถาม: คุณยอมรับเงื่อนไขการชำระเงินแบบใด?
ตอบ: โดยปกติ LUHU จะฝากเงิน 30% และยอดคงเหลือ 70% โดย T / T โปรดแจ้งให้เราทราบหากคุณมีความต้องการพิเศษ


การรับรองของเรา

 

สีทาถนนเทอร์โมพลาสติกสะท้อนแสง 25 กก 2

 

 

ช่องทางการติดต่อ

สีทาถนนเทอร์โมพลาสติกสะท้อนแสง 25 กก 3

 

ความคิดเห็นของลูกค้า

สีทาถนนเทอร์โมพลาสติกสะท้อนแสง 25 กก 4

  

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้